Cua Hoàng Đế Xứng Đáng Với Tên Gọi Vua Cua

Cua hoàng đế

Giá trị dinh dưỡng cao, kích thước luôn ở dạng “khủng”, giá thành đắt đỏ là những gì hải sản ngoại nhập thu hút người tiêu dùng. Việc mua bán hải sản nhập khẩu tại thị trường Việt Nam cũng ngày càng sôi động hơn bao giờ hết.

Tiềm năng phát triển của việc mua bán hải sản nhập khẩu

Ngày nay, hải sản nhập khẩu không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt, đặc biệt là giới thượng lưu. Đây là những người có điều kiện kinh tế, mức chi thuộc vào hàng khủng nên việc bỏ ra một số tiền lớn cho hải sản nhập là điều dễ dàng. Tuy nhiên, việc mua bán hải sản nhập khẩu ngày càng ồ ạt khiến cho thị trường ngày càng loãng. Việc thưởng thức các loại hải sản này cũng trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ các nhà hàng, khách sạn cao cấp mà nay, các địa chỉ nhà hàng, quán ăn tầm trung cũng đã bắt đầu manh nha chen chân vào thị trường đầy tiềm năng này. Đây cũng là một trong những mánh khóe giúp họ thu hút khách hàng, tạo ra được điểm nhấn giữa vô vàn quán ăn tương tự nhau hiện nay.

Cua hoàng đế luôn được ưa chuộng

Nhận thấy được tiềm năng đó, nhiều địa chỉ chuyên mua bán hải sản nhập khẩu đã mọc lên. Sự cạnh tranh về thị trường, giá cả vì thế cũng tăng lên đáng kể. Người tiêu dùng nhờ vậy cũng được hưởng nhiều ưu đãi nhờ các chính sách giảm giá, tặng quà xuất phát từ sự cạnh tranh giữa các thương hiệu.

Tuy nhiên, điều này cũng vô tình tạo ra khó khăn cho khách hàng khi đứng giữa vô vàn địa chỉ cung cấp hải sản ngọai nhập khác nhau.

Sự đa dạng về chủng loại hải sản nhập khẩu

Thị trường Việt hiện nay có rất nhiều loại hải sản khác nhau. Trong đó nổi trội nhất vẫn là Tôm hùm Canada, ốc vòi voi, cua Hoàng đế

Tôm hùm Canada là hải sản mang nhiều giá trị dinh dưỡng. Thịt tôm vô cùng chắc, vị ngọt đậm và thơm. Đặc biệt, đây là loài sống ở những vùng biển lặng, nước trong, sạch nên cũng đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn khi sử dụng.  Tôm hùm cũng là loài đánh bắt vô cùng khó khăn. Cách bảo quản vô cùng phức tạp. Vì thế, giá của nó cũng rất cao, trên 1 triệu đồng/kg.

Cua Hoàng đế được ví như là món ăn cực phẩm bởi để bắt được một con cua hoàng đế, nhiều ngư dân đã phải trả giá bằng tính mạng. Nghề đánh bắt cua hoàng đế cũng thuộc vào top nghề nguy hiểm nhất hiện nay.

Phần thịt cua dai, giòn, trắng tự nhiên và có vị mằn mặn của biển. Hương vị của nó đã làm say đắm hàng triệu thực khách. Mức giá của nó dao động từ 1.800.000 – 2.300.000 đồng/kg.

Đánh giá post