Hải Sản Ngô Sự chuyên cung cấp tôm hùm Canada

Chuyên cung cấp tôm hùm Canada


 Đến với Ngô Sự chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Tôm hùm Canada được Ngô Sự nhập khẩu là hải sản 100% đến từ thiên nhiên. Tôm hùm Canada luôn được bảo quản ở điều kiện đạt chuẩn, có hệ thống bể và máy sục. Chất lượng tươi ngon hảo hạng mang lại tinh hoa cho thực khách.

Hải sản nhập khẩu Ngô Sự chuyên cung cấp tôm hùm Canada
Hải sản nhập khẩu Ngô Sự chuyên cung cấp tôm hùm Canada

Hải sản nhập khẩu Ngô Sự luôn đảm bảo số lượng lẫn chất lượng của tôm hùm Canada. Khi nhập tôm hùm Canada chúng tôi kiểm tra chặt chẽ về khâu an toàn thực phẩm và độ tươi sống của chúng. Sự Hải Sản tự tin cung cấp tôm hùm cho các nhà hàng, khách sạn với số lượng lớn trên toàn quốc.

Với đội ngũ làm việc trẻ năng động và chuyên nghiệp. Dịch vụ giao hàng của Ngô Sự luôn đảm bảo sự tươi sống của hải sản. Chúng tôi miễn phí giao hàng nội thành TP.HCM. Sau khi chốt đơn hàng thủ tục giao hàng sẽ bắt đầu đóng gói và chuyển đi. Chính sách đổi và hoàn tiền 100% nếu phát hiện hải sản không đảm bảo luôn được khách hàng tin cậy.

Cơ sở Ngô Sự có đủ điều kiện cung cấp tôm hùm Canada?

Cơ sở chúng tôi có cơ sở hạ tầng, máy sục khí, bể lọc đủ điều kiện để bảo quản tôm hùm Canada luôn được tươi sống. Các khách hàng của chúng tôi rải đều tất các các lĩnh vực từ các nhà hàng cao cấp, đến bình dân. Thậm chí đến các hộ gia đình nhỏ lẻ, các trung tâm huấn luyện chó, trường dạy chó tphcm. Và các nhân viên công sở văn phòng…

Giá cả cạnh tranh so với các cơ sở  khác trên thị trường.

Có thể cung cấp tôm hùm Canada ở các tỉnh thành khác.


Giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh. Hải sản nhập khẩu Ngô Sự luôn có giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường TP. HCM.

Tôm hùm Canada giá tốt nhất thị trường
Tôm hùm Canada giá tốt nhất thị trường

Cơ sở hải sản nhập khẩu Ngô Sự ở địa chỉ 15/12 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, Tp. HCM. Với vị trí giao thông thuận lợi, gần khách sạn, các khu đô thị…rất dễ tìm kiếm để mua hàng.

Đến với hải sản nhập khẩu Ngô Sự là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp tôm hùm Canada và giao hàng tận nơi cho quý khách.

Đánh giá post