Tôm hùm Alaska giá bao nhiêu một kg

GIá tôm hùm Alaska

Tôm hùm Canada chỉ sinh sống tại những bãi đá ngầm, quanh năm đắm mình dưới làn nước lạnh tê tái nên cho chất lượng thịt hảo hạng. Thịt tôm giòn, trắng, ngọt đậm hương vị biển, nổi bật với 2 chiếc càng to sụ, nặng và khỏe. Với môi trường sống tự nhiên sạch, lạnh nên thịt tôm hùm Canada đảm bảo chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm. 

Các ngư dân Mỹ và Canada đánh bắt tôm hùm Canada theo cách thủ công. Ngay khi kéo lên bờ, tôm được giữ trong các thùng nước biển và lập tức chuyển đi khắp thế giới để giữ trọn vẹn sự tươi ngon, tinh khiết.

Tôm hùm Alaska giá bao nhiêu?

Giá tôm hùm Alaska bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Do sản phẩm này có giá thành khá cao và có rất nhiều dinh dưỡng nên thực khách còn băn khoăn

Giá tôm hùm Alaska có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khu vực bán hàng, thời điểm mua bán, kích cỡ của tôm hùm, và phương thức bảo quản.

Tuy nhiên, tôm hùm Alaska là loại tôm hùm khá đắt đỏ so với các loại tôm hùm khác. Giá tôm hùm Alaska thường dao động từ 1.200.000 VND đến 1.500.000 VND cho một kg tùy thuộc vào kích thước và chất lượng của tôm hùm.

Ngoài ra, tôm hùm Alaska tươi sống có giá cao hơn so với tôm hùm Alaska đông lạnh. Còn giá bán lẻ của tôm hùm Alaska sẽ cao hơn so với giá sỉ và thường được tìm thấy trong các nhà hàng sang trọng hoặc các cửa hàng đặc sản hải sản.

giá tôm hùm alaska bao nhiêu
Giá tôm hùm Alaska giao động theo nhiều yếu tố

Mua tôm hùm tại hải sản Ngô Sự

1. Không lo về giá

Trong tôm hùm nhập khẩu Canada không chỉ ngon mà nó còn có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nhiều nghiên cứu của các chuyên gia cũng đã chỉ ra rằng. Thịt tôm hùm Canada là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người do chúng có chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sự duy trì, phát triển của những tế bào thần kinh, giúp xương chắc khỏe hơn rất nhiều. 

2. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Đến với Ngô Sự chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Hải sản luôn được bảo quản ở điều kiện đạt chuẩn, có hệ thống bể và máy sục. Đảm bảo chất lượng tươi ngon hảo hạng, mang lại tinh hoa cho thực khách.

Hải Sản Ngô Sự chuyên cung cấp Tôm Hùm Alaska và các loại hải sản nhập khẩu uy tín, chất lượng nhất thị trường, nhận ship mọi miền trong cả nước luôn đảm bảo độ tươi ngon.

Khách mua tôm hùm Alaska tại Ngô Sự

3. Đội ngũ giao hàng chuyên nhiệp

Với đội ngũ làm việc trẻ năng động và chuyên nghiệp. Dịch vụ giao hàng của Ngô Sự luôn đảm bảo sự tươi sống của hải sản. Chúng tôi miễn phí giao hàng nội thành TP.HCM. Sau khi chốt đơn hàng thủ tục giao hàng sẽ bắt đầu đóng gói và chuyển đi. Chính sách đổi và hoàn tiền 100% nếu phát hiện hải sản không đảm bảo luôn được khách hàng tin cậy.

Đánh giá post