Hải Sản Nhập Khẩu Bào Ngư

Bào ngư là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại hải sản. Bào ngư úc hiện nay đa số là bào ngư viền xanh. Chúng ngày càng khan hiếm về số lượng và dùng công nghệ bảo quản cầu kỳ. Không ai có thể bàn cãi chất lượng của bào ngư úc đem lại. Vậy mua bào ngư úc ở đâu uy tín?

Bào ngư úc là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng

Là thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại hải sản. Bởi hàm lượng dinh dưỡng cao như vậy nên chúng rất tốt để tẩm bổ. Bổ sung năng lượng cho người cao tuổi, bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em, giúp hồi phục sinh lực cho người bệnh, và tăng cường sinh lực cho nam giới. Bào ngư Úc như một thần dược, là món ăn quý tộc trong các bữa tiệc sang trọng. Chúng còn là vị thuốc quý trong Đông và Tây y rất tốt cho người suy nhược, dưỡng bệnh. Giúp sáng mắt ngừa ung thư chống lão hóa tăng cường sinh lý cho nam nữ.

Bào ngư là thực phẩm giúp sáng mắt, ngừa ung thư, chống lão hóa

Không phải cứ nấu nhiều bào ngư là tốt, bởi trẻ nhỏ, người ốm hoặc người cao tuổi sẽ chỉ hấp thụ được một lượng nhất định dinh dưỡng từ món ăn. Ngoài ra, khi chế biến bào ngư đông lạnh. Khi hầm hoặc nấu canh nên chú ý bỏ bào ngư vào nồi khi nước còn lạnh hay hơi nóng, để cạnh bào ngư không bị rơi ra hoặc làm giảm mất dinh dưỡng của thực phẩm.

Vì sao nên mua bào ngư Úc tại Hải sản nhập khẩu Ngô Sự

Với nhiều năm uy tính về lĩnh vực hải sản nhập khẩu – Ngô Sự luôn là nơi uy tính đáng tin cậy của khách hàng. Nhập khẩu trực tiếp các loại mặt hàng Úc như: Bào ngư Úc, bào ngư úc đóng hộp, bào ngư lon cua Hoàng Đế,… Đảm bảo về chất lượng và giá cạnh tranh nhất đến tay người tiêu dùng.

Tư vấn nhiệt tình và giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM

Giao hàng tận nơi –  tận tay khách hàng.

Khai thác và đánh bắt bào ngư rất khó khăn

Vì là hàng thuần tự nhiên, đánh bắt khó, số lượng hạn chế, cộng thêm những giá trị dinh dưỡng mà bào ngư Úc trở nên đắt đỏ bậc nhất. Tuy nhiên, khi mua khách hàng cần chọn cửa hàng nhập khẩu có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng của bào ngư, tránh tình trạng trà trộn, bán hàng kém chất lượng.

Hải sản nhập khẩu Ngô Sự chuyên bán bào ngư Úc và nhiều loại hải sản nhập khẩu chất lượng cao khác.

Mua bào ngư tại cửa hàng Sự Hải Sản khách không cần phải bận tâm về chất lượng hải sản tươi sống hay giá cả.

Đánh giá post