Lý do nên chọn mua Cồi Sò Điệp Nhật Bản

Mô tả ngắn

Còi Sò là bộ phận giá trị dinh dưỡng cao nhất của sò điệp. Thịt thớ, mềm, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai, đặc biệt có thể ăn sống ( sashimi kèm mù tạt)

  • Nhập khẩu: Nhật Bản, Công ty Nissi
  • Hạn sử dụng 24 tháng
  • Quy cách : Cồi sò điệp làm sạch đóng gói 1kg/hộp, Size 20-25 cồi.

Mô tả sản phẩm

Nhật Bản là một trong những cái nôi sản sinh ra loài sò điệp có cồi to và ngon nhất thế giới. Cồi sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, ăn có vị ngọt, thơm ngát mùi kem bơ.

Sò điệp Nhật sống nhiều nhất ở vùng Hokkaido, lượng cồi sò điệp khai thác hàng năm ở nơi đây được xuất khẩu đi khắp thế giới, phân phối và bỏ sỉ cho những nơi chuyên cung cấp hàng nhập khẩu. Sò điệp thường sống ở độ sâu khoảng 10m dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá. Vỏ có hình nan quạt, hai bên có 2 miếng cồi to được cho là phần quý nhất trong sò.

Còi Sò là bộ phận giá trị dinh dưỡng cao nhất của sò điệp. Thịt thớ, mềm, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai, đặc biệt có thể ăn sống ( sashimi kèm mù tạt)

» Bạn cần mua cồi sò điệp tươi ngon:https://haisanngosu.com/

Hải Sản Ngô Sự chuyên nhập khẩu các dòng Cồi sò điệp, đem lại sự lựa chọn phong phú cho nhiều gia đình Việt.

Cồi sò điệp chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng .

Cồi sò điệp muốn ngon phải giữ được vị măn của biển. Vì thế bạn không ngâm với nước quá lâu và chế biến nhanh tay

Có hàng trăm món ăn được chế biến từ cồi sò điệp Nhật. Mỗi nơi mỗi cách chế biến, mỗi gia vị nên đã tạo nên một nền ẩm thực từ cồi sò điệp khá phong phú.

Ngoài ra, Cồi Sò Điệp Nhật có thể chế biến các món theo sở thích như:

  • Sashimi Cồi sò 
  • Cồi sò điệp áp chảo
  • Cồi sò điệp áp chảo sốt cam
  • Cồi sò điệp nấu cháo.
  • Cồi sò điệp nấu soup và còn nhiều món khác như Tiềm.v.v..

Cồi điệp còn là loại thực phẩm tốt cho tim mạch và chống béo phì. Rất tốt cho những ai muốn có chế độ dinh dưỡng hợp lý và chế độ ăn uống lành mạnh.

Đánh giá post