Mua bào ngư đóng hộp Úc ở đâu uy tín

Bào ngư đóng hộp Úc hay còn gọi là bào ngư lon là loại bào ngư đang được rất nhiều khách hàng mua và sử dụng như thực phẩm chất lượng mỗi ngày. Thành phần dinh dưỡng và giá thành không quá cao khiến sản phẩm này luôn hot trên thị trường. Vậy mua bào ngư đóng hộp ở đâu vừa uy tín vừa chất lượng mà an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Bào ngư đóng hộp Úc nhập khẩu

Bào ngư đóng hộp Úc được Ngô Sự phân phối

Bào ngư là loại hải sản mang lại rất nhiều chất dinh dưỡng. Với sản phẩm bào ngư lon nhập khẩu từ Úc sẽ mang lại cho bạn và gia đình thành phần chất dinh dưỡng cao nhất. Những con bào ngư tươi sống được đánh bắt tại các vùng biển xa bờ rồi mang về lấy phần thịt làm sạch và bảo quản trong hộp (lon) đựng cùng nước sốt chuyên dụng nên bào ngư Úc vẫn sẽ giữ nguyên được vị ngon ngọt vốn có của nó.

Hải sản Ngô Sự nhập khẩu trực tiếp bào ngư đóng hộp và bào ngư lon Úc với quy cách sang trọng, giấy tờ xuất xứ rõ ràng, hộp dựng cao cấp, chất lượng bào ngư được đảm bảo, cách sử dụng bào ngư lại tiện lợi và rất dễ chế biến, bào ngư đóng hộp chính là loại bào ngư bạn cũng có thể dễ dàng dùng làm quà biếu tặng hoặc sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon.

Giá bào ngư đóng hộp Úc, bào ngư lon tại Ngô Sự

Hải sản Ngô Sự chuyên bán các loại hải sản nhập khẩu cao cấp, bào ngư Úc đóng hộp cũng là một trong số đó. Công Ty Ngô Sự hoạt động với phương châm “bán hàng đúng giá, đúng chất lượng”. Giá bào ngư Úc đóng hộp cũng không ngoại lệ, công ty luôn đưa ra mức giá rõ ràng trên trang thông tin để khách hàng có thể tham khảo cụ thể.

  • Size 2 con/1lon = 1.400K
  • Size 4-6 con/1 lon = 1.200K
  • Size 8-10 con /1 lon = 1.000K
  • Quy cách: 1 hộp gồm 2-12 con bào ngư tùy kích thước.
  • Bào ngư đã qua chế biến cùng nước sốt chuyên dùng bên trong, bào ngư vẫn giữ được vị ngon cùng dinh dưỡng vốn có.
  • Giá bào ngư hộp nhập khẩu của Úc: 1.400.000 đ/hộp
  • Trọng lượng: 425g/hộp gồm 2 con bào ngư.

Các món ăn ngon chế biến từ bào ngư hộp từ Úc: Cháo bào ngư, súp bào ngư vi cá, bào ngư hấp cách thủy, bào ngư sốt dầu hào, bào ngư hầm bồ câu,…Vì đây là loại bào ngư đã được sơ chế sẵn nên rất tiện lợi trong việc chế biến các món ăn.

Đặt hàng với giá tốt nhất tại Ngô Sự với bào ngư đóng hộp nhập khẩu Úc với dạng đóng hộp (lon) tiện lợi. Hải sản Ngô Sự luôn hân hạnh phục vụ quý khách. Chúc quý khách có nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng từ nguyên liệu bào ngư Úc đóng hộp nhập khẩu.

Đánh giá post