Mua bào ngư lon Úc ở đâu? Chất lượng không lo về giá

Bào ngư là loại hải sản đặc biệt chứa nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên để có được những con bào ngư ngon, chất lượng không phải là điều đơn giản. Với sản phẩm bào ngư lon nhập khẩu từ Úc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Không chỉ giải quyết về vấn đề tiện lợi, vệ sinh nhưng còn đáp ứng được tính an toàn thực phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng đặc biệt.

Những con bào ngư tươi sống được đánh bắt tại các vùng biển xa bờ rồi mang về lấy phần thịt làm sạch và bảo quản trong hộp (lon) đựng cùng nước sốt chuyên dụng nên bào ngư Úc vẫn sẽ giữ nguyên được vị ngon ngọt vốn có của nó.

Vì sao Bào ngư Úc đóng hộp lại được ưu chuộng nhiều

Bào ngư vốn dĩ đã là một trong những loại “bát trân” quý báu của thiên nhiên ban tặng không những có công dụng hữu ích mà nó mang lại sức khỏe tốt con người. Bào ngư Việt Nam cũng có nhưng kích thước với size nhỏ nhất là 90-100 con/kg và lớn nhất là 8-12 con/kg. Trong khi đó, bào ngư Úc có size nhỏ nhất là 8-9 con/kg và size lớn nhất là 2-3 con/kg. Nếu xét về kích thước thì đương nhiên bào Ngư Úc sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn và chứa nhiều dưỡng chất hơn so với cùng 1 con bào ngư Việt Nam.

Mặt khác, bào ngư nhập khẩu của Úc là loại hàng được nhập khẩu nên được các thương gia và các thực khách sành ăn săn đón nhiều hơn vì khó tìm trong thị trường trong nước. Bào ngư Úc công ty Ngô Sự cung cấp là loài bào ngư Úc viền xanh với độ ngon được đánh giá là ngon nhất thế giới được đánh bắt tại đảo Tasmania Úc.

Với những khách hàng cần sự tiện lợi và nhanh chóng mà cũng dễ chế biến thì bào ngư lon Úc là sự lựa chọn tuyệt với. Cùng Ngô sự khám phá các món ngon có thể chế biến từ bào ngư đóng hợp Úc bên dưới.

Các món ăn ngon chế biến từ bào ngư lon Úc

Cháo bào ngư, súp bào ngư vi cá, bào ngư hấp cách thủy, bào ngư sốt dầu hào, bào ngư hầm bồ câu,…Vì đây là loại bào ngư đã được sơ chế sẵn nên rất tiện lợi trong việc chế biến các món ăn.

Hải sản Ngô Sự nhập khẩu trực tiếp bào ngư đóng hộp nhập khẩu Úc với quy cách sang trọng, hộp đựng cao cấp, chất lượng bào ngư được đảm bảo, cách sử dụng bào ngư lại tiện lợi và rất dễ chế biến, bào ngư lon chính là loại bào ngư bạn cũng có thể dễ dàng dùng làm quà biếu tặng hoặc sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon.

Quy cách bào ngư Úc đóng lon

  • Bào ngư được đánh bắt tại Úc và được tách vỏ rồi  làm sạch. Sau đó được bảo quản trong hộp kín (lon).
  • Bào ngư đóng hộp mỗi hộp gồm 2, 4 hoặc 8 con bào ngư Úc đã qua chế biến cùng nước sốt chuyên dùng bên trong, bào ngư vẫn giữ được vị ngon cùng dinh dưỡng vốn có. Bào ngư đóng hộp vừa sang trọng, tiện lợi, thích hợp để làm quà tặng, thưởng thức hoặc tẩm bổ cho người bệnh.
  • Bào ngư Úc đóng hộp được bảo quản tốt nhất
  • Có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá bán bào ngư Úc nhập khẩu chính hiệu hiện nay bao nhiêu tiền

  • 1.400.000 đ/lon trọng lượng 450g gồm 8 con bào ngư viền xanh.
  • 1.700.000 đ/lon trọng lượng 450g gồm 4 con bào ngư viền xanh.

Quý khách có nhu cầu mua Bào ngư Úc đông lạnh hoặc bào ngư lon Úc  giá rẻ hãy liên hệ ngay với Hải sản Ngô Sự để đặt hàng và hưởng ưu đãi nếu đặt trước với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết với giá sỉ tốt nhất trên thị trường và giá ưu đãi cho các cửa hàng lớn.

Hải sản Ngô Sự -10 năm một niềm tin chất lượng!

5/5 - (1 bình chọn)