Mua bào ngư viền xanh giá sỉ ở đâu?

Bào ngư từ lâu đã được đánh giá là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao và giá thành kinh tế cao. Với các loại hải sản nhập khẩu, bào ngư viền xanh của Úc được xem là hải sản cao cấp trong các loại hải sản cao cấp hiện nay.

Bào ngư xanh nhập khẩu Úc là một loại bào ngư nổi tiếng với chất lượng trên cả bào ngư đen. Đây là loại hải sản cao cấp nhập khẩu được đánh bắt từ vùng Tasmania một đảo của Nam Úc nổi tiếng với môi trường biển sạch trong xanh nhất thế giới.

Giá bào ngư xanh của Úc bao nhiêu tiền 1 kg?

Để có được những con bào ngư xanh chính hiệu, bạn cần có nơi cung cấp uy tín và chất lượng. Hải sản Ngô Sự đang có bán bào ngư xanh tại TpHCM. Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm và bán nhiều loại hải sản nhập khẩu khác nhau chiếm uy tín cao trên thị trường hải sản, Ngô sự mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm bào ngư viền xanh ngon nhất.

Giá bào ngư xanh của Úc:

  • Bào ngư xanh Úc còn vỏ: 2.200.000 đ/kg (size 8-10 con/kg)

Giá bào như xanh tách vỏ:

  • Size 4 – 5 con/kg giá 6.000.000/kg
  • và còn nhiều size khác nhau như 6-7-8 con 1 kg,

Một số món ngon bổ dưỡng chế biến từ bào ngư Úc viền xanh

  • Bào ngư nấu táo đỏ
  • Bào ngư hầm thuốc bắc
  • Cháo bào ngư
  • Bào ngư sốt dầu hào
  • Bào ngư xào nấm đông cô

Nơi bán bào ngư xanh của Úc rẻ tại TpHCM hiện nay

Tại Úc hay cụ thể là tại vùng biển Tasmania, nước biển trong xanh và rất sạch, nguồn thức ăn tự nhiên và môi trường biển tại đây đã nuôi dưỡng những con bào ngư xanh chất lượng. Không chỉ bào ngư, các loại hải sản được đánh bắt tại đây cũng được đánh rất cao về chất lượng.

Trong số các loại bào ngư nhập khẩu: viền đen, viền nâu, viền xanh thì bào ngư viền xanh Úc là loại cá giá trị cao nhất. Nhận thấy được nhu cầu của nhiều khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm hải sản của mình, đặc biệt là bào ngư, hải sản Ngô Sự đã tiến hành nhập hàng và cung cấp bào ngư viền xanh nhập khẩu Úc cho quý khách hàng đặc biệt tại TpHCM hiện nay. Với phương châm lấy uy tín chất lượng đặt lên đầu, Ngô Sự đảm bảo nguồn hàng ngon, rê nhất thị trường

Hãy đặt hàng mua bào ngư Úc viền xanh tươi sống tại Hải sản Ngô Sự. Nhiều năm trong nghề với sự uy tín cao, Ngô Sự sẽ là điểm đến mua hàng lý tưởng cho nhiều khách hàng cả sỉ và lẻ khi cần mua hải sản nhập khẩu từ Úc. Ngoài bào ngư, chúng tôi còn bán rất nhiều mặt hàng hải sản khác. Mời bạn tham khảo chi tiết tại website để biết thêm chi tiết.

Đánh giá post