Phân biệt bào ngư đóng hộp chính hãng

Hiện nay bào ngư đang là món ăn ưa chuộng của giới sành ăn hải sản tại Hồ Chí Minh và Việt Nam nói chung. Đặc biệt đối với sản phẩm bào ngư lon hay bào ngư đóng hộp Úc đã được chế biến sẵn, giúp quý khách hàng có thể thưởng thức ngay mà không tốn nhiều thời gian chế biến.

Bào ngư đóng hộp nhập khẩu tại Ngô Sự

Ngô Sự là một trong những đơn vị tiên phong phân phối sản phẩm bào ngư lon tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hải sản Ngô Sự không chỉ đáp ứng về chất lượng nhưng còn về giá cả phải chăng.

  • 100% sản phẩm bào ngư chính hãng
  • Nói không với hàng trôi nổi, hàng giả hàng nhái hoặc đã hết hạn sử dụng
  • Giầy tờ và bao bì sản phẩm đầy đủ
  • Giao hàng trên toàn quốc với phí ship phải chăng
  • Cam kết 1 đổi 1 nếu quý khách hàng không ưng ý. Chất lượng là yếu tố tiên phong

Công dụng của bào ngư

Thịt của bào ngư có rất nhiều chất dinh dưỡng, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng, có tác dụng trong việc tăng khí, hạ nhiệt, bổ thận, chống suy nhược cơ thể. Bên cạnh đó còn có tác dụng bổ mắt, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Bào ngư kết hợp với vi cá trở thành món súp bào ngư vi cá đại bổ.

Mua bào ngư lon tại Ngô Sự

Chúng tôi xin cam kết toàn bộ sản phẩm bào ngư lon đóng hộp đều được nhập khẩu từ Úc có nhãn mác và giấy chứng nhận đầy đủ. Quý khách hàng nên lựa chọn những nơi uy tín, tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe quý KH có thể liên hệ trực tiếp và đặt hàng với chúng tôi tại: https://haisanngosu.com/san-pham/bao-ngu-lon-dong-hop/

Luôn có chính sách giá ưu đãi cho các nhà hàng hoặc đại lý mua với số lượng lớn

Đánh giá post