Tôm Hùm Alaska Nhập Khẩu

Tôm hùm Alaska  là loại tôm hùm ngon và giàu  chất dinh dưỡng rất được ưa chuộng ở các nước phát triển trên thế giới.  Những năm trở lại đây tuy chưa được phổ biến rộng rãi khắp cả nước nhưng tôm hùm Alaska đã trở thành một trong những món hải sản nổi bậc nhất trong thực đơn các nhà hàng hiện nay. Giá tôm hùm Alaska Hà Nội bao nhiêu đang là câu hỏi của rất nhiều người thắc mắc.

Tôm hùm Alaska đang rất được ưa chuộng

Hiện nay tôm hùm Alaska  Hà Nội cũng đã có mặt ở hầu hết các nhà hàng, khách sạn lớn. Với nhiều cách chế biến nhiều món khác nhau. thì tôm hùm Alaska đang là món ăn khoái khẩu của giới thượng lưu Hà Thành.

Sở dĩ Tôm hùm Alaska được ưa chuộng  vậy vì sau khi đánh bắt từ biển lên, nó có thể sống sót từ 48– 72giờ mà không cần biện pháp bảo quản . Vì vậy, việc vận chuyển có thể trở nên dễ dàng hơn. Nhiệt độ phù hợp với thân nhiệt của tôm phục vụ quá trình xuất khẩu sang nhiều quốc gia . Do đó giá tôm hùm Alaska Hà Nội sẽ nhỉn hơn so với các loại tôm khác.

Có hai loại tôm hùm Canada được nhập khẩu là tôm hùm tươi sống và tôm hùm đông lạnh. Thậm chí, ngay cả khi trữ đông lạnh, nhiệt độ bảo quản tôm hùm cũng được điều chỉnh ở mức phù hợp . Để đảm bảo tôm luôn tươi ngon và giữ nguyên hương vị đặc biệt. Mọi khâu từ khai thác, chế biến, bảo quản. Từ phân phối cho đến vận chuyển đều được thực hiện theo một quy chuẩn chặt chẽ . Điều đó đã góp phần tạo nên vị trí hàng đầu cho tôm hùm Alaska trên thị trường thế giới.

Thịt tôm hùm cung cấp nguồn khoáng chất dồi dào

Trong tôm hùm Alaska không chỉ ngon mà nó còn có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nhiều nghiên cứu của các chuyên gia cũng đã chỉ ra rằng. thịt tôm hùm Alaska là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người do chúng có chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sự duy trì, phát triển của những tế bào thần kinh, giúp xương chắc khỏe hơn rất nhiều. Chẳng hạn như thịt tôm hùm là một nguồn khoảng chất dồi dào chứa nhiều canxi,sắt, kẽm, magie . và cung cấp rất nhiều các chất hữu cơ kèm theo là các nhóm vitamin bổ sung cho cơ thể. chúng cũng chính là một loại hải sản được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy, chúng cũng chính là một loại hải sản được ưa chuộng nhất hiện nay.

.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thưởng thức tôm hùmAlaska giá rẻ thì hãy liên hệ với HẢI SẢN NHẬP KHẨU của chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhập khẩu những con tôm hùm tươi ngon nhất từ đất nước Canada phục vụ các bạn. Với nguồn gốc rõ ràng chắc chắn khi thưởng thức các bạn sẽ thấy hài lòng.

Đánh giá post