Tôm hùm Canada tại Huế

Tôm hùm Canada là loại tôm hùm ngon và giàu  chất dinh dưỡng rất được ưa chuộng ở các nước phát triển trên thế giới.  Những năm trở lại đây tuy chưa được phổ biến rộng rãi khắp cả nước nhưng tôm hùm Canada đang là món hải sản nổi bậc nhất trong thực đơn các nhà hàng hiện nay.

Nguồn gốc tôm hùm Canada

Hiện nay Tôm hùm Canada tại Huế đang dần phổ biến,có mặt ở các nhà hàng, khách sạn lớn. Với nhiều cách chế biến, tôm hùm Canada đang là món ăn khoái khẩu của giới thượng lưu tp.Huế.

Tôm hùm sashimi

Tôm hùm Canada thuộc loài ăn tạp, chúng thường ẩn nấp ở những hốc đá, dưới rặng san hô chờ đợi con mồi. Chính vì lối sống khôn ngoan đó mà việc tôm hùm lên tới 5-7 kg là điều rất bình thường. Chúng sinh trưởng ở điều kiện khá khắt khe nơi những vùng biển bình lặng, nước trong sạch.

Tôm hùm Canada được nhập khẩu

Chính vì vậy thịt của chúng rất chắc, ngọt, giàu chất dinh dưỡng. Tôm hùm Canada này chỉ sống tại những bãi đá ngầm ở những bãi biển sâu. Và nước ở đây phải có độ trong xanh nhất định. Nước cũng phải lạnh vì thế khi ăn sẽ thấy thịt tôm trắng, dai, có vị ngọt đậm , thơm. Và nhất là có độ an toàn thực phẩm tuyệt đối cho người sử dụng.

Có hai loại tôm hùm Canada được nhập khẩu là tôm hùm tươi sống và tôm hùm đông lạnh. Thậm chí, ngay cả khi trữ đông lạnh, nhiệt độ bảo quản tôm hùm cũng được điều chỉnh ở mức phù hợp . Để đảm bảo tôm luôn tươi ngon và giữ nguyên hương vị đặc biệt. Mọi khâu từ khai thác, chế biến, bảo quản. Từ phân phối cho đến vận chuyển đều được thực hiện theo một quy chuẩn chặt chẽ . Điều đó đã góp phần tạo nên vị trí hàng đầu cho tôm hùm Canada trên thị trường thế giới.

Giá trị dinh dưỡng trong tôm hùm

Như vậy, tôm hùm là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Đặc biệt Tôm Hùm có hàm lượng chất béo thấp, cholesterol cũng thấp hơn so với các loại tôm đồng . Tôm đồng có hàm lượng cholesterol tới 150mg trong 100g. Trong tôm hùm chỉ  hơn 90mg, tức là nó thấp hơn một nửa lượng cholesterol. Và nếu có trong tôm hùm thì chủ yếu là các acid béo chưa no–rất tốt cho tim mạch.

Theo Hiệp hội tim mạch Hoa kỳ (AHA) thì axit béo Omega3 có tác dụng kìm hãm, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Hầu hết lượng calo trong thịt của tôm hùm bắt nguồn từ protein, nên nó phù hợp mọi lứa tuổi. Đối với những người không muốn tăng cân. để đảm bảo đầy đủ chất cho sức khỏe thì thịt tôm hùm là một lựa chọn lý tưởng .

Mua Tôm hùm Canada tại Huế ở đâu uy tín

Nếu các bạn ở Huế có nhu cầu thưởng thức những món ăn từ Tôm Hùm Canada tươi sống, liên hệ ngay HẢI SẢN NHẬP KHẨU – SỰ HẢI SẢN nhé . Chuyên hải sản nhập khẩu – ship tươi sống toàn quốc.

Đánh giá post