Tôm Hùm Thực Phẩm Giàu Chất Dinh Dưỡng

Trong các loại hải sản thì tôm hùm chính là loại được nhiều người sử dụng và đề cao trong các thực đơn đắt tiền. Tôm hùm alaska là loại tôm hùm tự nhiên và việc đánh bắt chúng cũng hoàn toàn tự nhiên. Luôn với tiêu chí chất lượng tốt nhất, giá tôm hùm Alaska cũng cao hơn so với một số các loại tôm hùm khác.

Tôm hùm sống trong môi trường khắc nghiệt, quy trình đánh bắt vận chuyển gắt gao

Tôm hùm Alaska này chỉ sống tại những bãi đá ngầm ở những bãi biển sâu . Và ở đây nước phải có độ trong xanh nhất định, hơn nữa nước ở đây cũng phải cực lạnh. Vì thế mà khi chúng ta ăn sẽ thấy thịt tôm trắng, dai, có vị ngọt đậm và thơm. Và nhất là độ an toàn thực phẩm tuyệt đối cho người sử dụng.

Các ngư dân của vùng biển này ở Canada đã đánh bắt những con Tôm hùm này theo cách thủ công nhằm đảm bảo môi trường tự nhiên cũng như là để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các con tôm hùm. Ngay sau khi kéo những mẻ tôm hùm lên bờ, thì họ phải tìm cách giữ sống cho những chúng. Để có thể cung cấp những con tôm hùm được tươi sống nhất đi tiêu thụ trên toàn thế giới. Họ cho chúng vào những chiếc thùng xốp, có nước đảm bảo tôm sẽ không bị chết  khi vận chuyển.

Mang lại nguồn dinh dưỡng cao cho người sử dụng
Hải sản Ngô Sự có dịch vụ giao hàng nhanh trong 1 giờ

Tôm hùm Alaska được đánh bắt theo quy trình với các khâu xử lý, kiểm tra kỹ lưỡng cho từng con. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo phát triển của quần thể tôm hùm trong khu vực.

Hiện nay giá tôm hùm loại 2kg là câu hỏi được hỏi nhiều nhất . Vì tôm hùm 2kg là loại có kích thước trung bình không quá to, không quá nhỏ, mà vẫn đảm bảo chất lượng thịt dày, săn chắc, thơm ngon.

Tôm hùm mang lại nguồn dinh dưỡng cao

Nhiều nghiên cứu của các chuyên gia cũng đã chỉ ra rằng. thịt tôm hùm Canada là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người do chúng có chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sự duy trì, phát triển của những tế bào thần kinh, giúp xương chắc khỏe hơn rất nhiều. Chẳng hạn như thịt tôm hùm là một nguồn khoảng chất dồi dào chứa nhiều canxi,sắt, kẽm, magie . và cung cấp rất nhiều các chất hữu cơ kèm theo là các nhóm vitamin bổ sung cho cơ thể. chúng cũng chính là một loại hải sản được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy, chúng cũng chính là một loại hải sản được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mang lại nguồn dinh dưỡng cao cho người sử dụng
Mang lại nguồn dinh dưỡng cao cho người sử dụng

Các bà nội trợ lo lắng không biết hôm nay nên nấu món gì. Các chị đẹp muốn giảm cân nhưng vẫn đủ năng lượng cho cả ngày . Các anh muốn tìm món nhậu mới thì sao không thử tôm hùm alaska này nhỉ. Ăn thả ga không lo về giá về đội Sự Hải Sản nhé .

Đánh giá post