Vẹm Xanh Nhập Khẩu

Vẹm xanh nhập khẩu New Zealand là loại hải sản nhập nhẩu từ vùng biển miền Nam New Zealand. Tại đảo Nam Stewart, đây là vùng đảo được đánh giá là sạch nhất New Zealand. Vẹm xanh đánh bắt ở đây phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy luôn luôn giữ được độ tươi ngon và đảm bảo chất lượng cao nhất,đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Vẹm xanh nhập khẩu với chất lượng hàng đầu

Vẹm xanh nhập khẩu từ New Zealand luôn đạt chất lượng cao nhất, con vẹm mập ú, không cát, sạn. Đây là hàng nhập khẩu với tiêu chuẩn cao nên khi về tới Việt Nam vẹm xanh New Zeland đảm bảo gần như nguyên vẹn chất lượng, cũng như độ tươi ngon, nên khi mua về có thể giữ được trong thời gian dài.

Lợi ích bất ngờ cho sức khỏe từ vẹm xanh nhập khẩu New Zealand

Ngoài vị ngon hấp dẫn , chúng còn mang đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe. Cụ thể hơn, vẹm là liều thuốc chống viêm tự nhiên rất hữu hiệu cho các vấn đề về khớp. Trong vẹm rất giàu hàm lượng vitamin, protein, khoáng chất, các enzyme và glycosaminoglycans. Chúng giúp đẩy lùi hiệu quả các triệu chứng khó chịu mà bệnh viêm khớp gây ra. Ngoài việc giảm đau, vẹm xanh còn có tác dụng “hàn gắn” các khớp và sụn bị tổn thương bằng cách cung cấp các dinh dưỡng quan trọng (chondroitin, glucosamine) cho quá trình phục hồi được diễn ra nhanh hơn.

Đối với người bình thường, vẹm xanh giúp cải thiện độ linh hoạt và dẻo dai cho các khớp xương. Từ đó làm tăng khả năng vận động và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm.

Ngoài tốt cho xương-khớp-sụn,gân,dây chằng và các cơ bắp cũng được vẹm xanh “chăm sóc” và củng cố hiệu quả. Giúp hạn chế các cơn đau nhức nếu cơ thể vận động quá sức.

Vẹm xanh nhập khẩu nửa vỏ

Vẹm xanh là loài động vật thân mềm, một loại đặc sản ở Newzeland.  Khác với các loại vẹm khác, Vẹm xanh newzeland có vỏ rất mỏng, thịt vẹm to và đầy cả vỏ, rất ngọt và thơm. Vẹm xanh được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới và thu về kinh tế cao cho đất nước này.

Vẹm xanh được xuất khẩu dưới dạng

–  Để nguyên vỏ, hấp hơi và đóng gói

– Tách nữa vỏ, hấp hơi hoặc tươi đóng gói

– Tách hết vỏ, Thịt vẹm được hấp hơi hoặc để tươi đóng gói

Ở Việt Nam, khách rất ưu chuộng loại hình nhập khẩu của vẹm nửa vỏ, vì nhìn vô cùng bắt mắt, lại dễ chế biến.

Vẹm xanh nhập khẩu New Zealand được chế biến

Vẹm xanh nhập khẩu New Zealand chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Giúp cải thiện độ dẻo dai của cơ thể, nên được nhiều người ưu chuộng. Vẹm xanh có thể chế biến thành nhiều món ngon như: vẹm xanh nưỡng mỡ hành, vẹm xanh xào tỏi ớt, pasta vẹm xanh, vẹm xanh xào hành và rượu vang.

Với những thông tin chia sẻ trên,chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về Vẹm xanh New Zealand. Và có thể chế biến những món ăn ngon nhất phục vụ bữa ăn trong gia đình mình.

Đánh giá post