Hải sản Bào Ngư Hàn Quốc nhập khẩu có hàm lượng dinh dưỡng cao

Bào ngư Hàn Quốc là loại hải sản quý hiếm với hàm lượng dinh dưỡng cao. Thịt của bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng, có tác dụng trong việc tăng khí, hạ nhiệt, bổ thận, chống suy nhược cơ thể. Với nhiều công dụng tuyệt vời như vậy, hãy đến ngay hải sản nhập khẩu Ngô Sự để mua bào ngư Hàn Quốc tại TP. HCM.

Bào ngư Hàn Quốc có tác dụng gì?

 Hiện nay, bào ngư Hàn Quốc đang làm mưa, làm gió trên thị trường ẩm thực Việt Nam. Chúng là loại bào ngư duy nhất nhập sống trực tiếp về Việt Nam. Các tín đồ ẩm thực tươi sống hoàn toàn có thể chế biến món Sashimi bào ngư Hàn Quốc. Với khối thịt dày, vì hình dạng giống cái tai nên còn được gọi là “Hải nhĩ”. Tuy có lượng cholesterol khá cao, nhưng bào ngư lại không gây ảnh hưởng cho người bị chứng cholesterol cao.

Hình dạng bào ngư Hàn Quốc tươi sống

Bào ngư Hàn Quốc là loại hải sản quý hiếm với hàm lượng dinh dưỡng cao. Thịt của bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng, có tác dụng trong việc tăng khí, hạ nhiệt, bổ thận, chống suy nhược cơ thể. Bên cạnh đó còn có tác dụng bổ mắt, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Với hàng tá công dụng đó, bào ngư xứng đáng là món ăn trong “bát trân” của vua chúa thời xưa.

Bào ngư được coi là món quà dành riêng cho vua chúa thời xưa
Bào ngư được coi là món quà dành riêng cho vua chúa thời xưa

Bào ngư Hàn Quốc được coi là nguyên liệu quý trong ẩm thực Hàn Quốc, từ xưa người Hàn dùng bào ngư như một món quà dành riêng cho vua chúa. Ngày nay, tại Hàn Quốc bào ngư trở nên phổ biến hơn, và là đặc sản nổi tiếng của vùng đảo Jeju xinh đẹp, nơi cung cấp sản lượng bào ngư lớn hàng năm cho cả nước. 

Tại sao mua hải sản nhập khẩu Ngô Sự

Bào ngư Hàn Quốc được hải sản Ngô Sự nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đảm bảo độ tươi sông, bào ngư size to, thịt dày, đảm bảo 100% về chất lượng.

Bào ngư với tác dụng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tốt cho đường tiêu hóa, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân hay người cao tuổi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin lựa chọn và đảm bảo cung cấp cho khách hàng bào ngư Hàn Quốc chất lượng cao nhất. Ngoài bào ngư tưởi Ngô Sự còn cung cấp bào ngư đóng hộpbào ngư lon Úc nhập khẩu chính hãng để phục vụ quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp
  • Tham khảo: https://haisanngosu.com/san-pham/bao-ngu-lon-dong-hop/
Đánh giá post