Mua cá trích ép trứng Nhật ở đâu?

cá trích ép trứng

Ngô Sự là đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm, các loại hải sản trong nước và nhập khẩu. Từ các loại hải sản thông thường đến các loại hải sản cao cấp. Hiện tại, Ngô Sự là một trong những đơn vị có bán cá trích ép trứng Nhật Bản uy tín tại TPHCM. Có thể nói là đơn vị kinh doanh lâu năm với sản phẩm cá trích Nhật

Mua cá trích ép trứng giá sỉ

Cá trích là một trong những loại cá có chất lượng thịt rất ngon và được đùng dể chế biến rất nhiều món ăn ngon.

Cá trích ép trứng là một món ăn ngon với sự kết hợp hài hòa giữa cá trích được cắt lát và phi lê ở bên trên với phần trứng của cá chuồn được ép vào phần bên dưới. Tạo thành một món ăn ngon, đẹp mắt và đặc biệt bổ dưỡng.

Cá trích ép trứng là một trong những món ăn được bắt nguồn từ nước Nhật, một trong những nước có nền ẩm thực nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới. Cá trích ép trứng luôn đạt được chất lượng cao và luôn làm hài lòng những người sành ăn hải sản.

Cá trích ép trứng là một món ăn sống nhưng vẫn đảm bảo dễ ăn, thơm ngon với sự kết hợp hài hòa của thịt cá trích và trứng của cá chuồn bổ dưỡng. Không những là món ăn ngon mà cá trích ép trứng còn là một món ăn rất bổ dưỡng, giàu vi chất từ hai loại hải sản nổi tiếng khác nhau, cùng với sự kết hợp của các loại gia vị truyền thống.

Giá cá trích ép trứng bao nhiêu

Giá cá trích ép trứng bao nhiêu tiền và có thể mua ở đâu? Vơi các sản phẩm này thì chất lượng và độ tuơi mới là điều bắt buộc. Không khó để trả lời khi Ngô Sự là đơn vị kinh doanh lâu năm tại TPHCM. Chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều nhà hàng Sashimi trên toàn quốc. Bảo đảm 2 yếu tô là chất lượng và giá cả. Ngô Sự là một trong những đơn vị cung cấp các loại hải sản tươi sống cho đến các loại thực phẩm được chế biến từ hải sản từ bình dân cho đến cao cấp.

Hiện tại, Ngô Sự là một trong những đơn vị đang có bán cá trích ép trứng các loại tại khu vực Hồ Chí Minh. Giá của cá trích ép trứng Nhật Bản tại Ngô Sự: 650.000vnđ/kg. Có thể thấy là giá bán rẻ nhất tại Việt Nam (vì nhập nguồn sỉ)

Bạn đang muốn thưởng thức hương vị của cá trích ép trứng, bạn đang muốn mua cá trích ép trứng làm quà tặng cho người thân, gia đình và bạn bè. Hãy liên hệ với Ngô Sự để được tư vấn và đặt mua cá trích ép trứng tại HCM. Ngô Sự sẽ giao hàng nhanh trong 2h nội thành.

5/5 - (1 bình chọn)