Ốc hương thiên nhiên – Món quà quý từ đại dương

Giới thiệu về ốc hương tại Việt Nam

Từ lâu ốc hương đã được coi là món hải sản quý và ngon đặc biệt từ biển. Đúng như tên gọi, loài ốc này đặc biệt trước hết là bởi ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn.

Thơm ngon và bổ dưỡng đặc biệt không nói. Yếu tố khiến ốc hương trở nên rất quý giá và được ưa chuộng là bởi số lượng hạn chế của chúng. Để đánh bắt và tìm được chúng là không hề đơn giản. Vì việc tìm kiếm và mua được ốc hương không hề dễ dàng. Chưa kể yếu tố mùa vụ cũng ảnh hưởng đến sản lượng ốc.

Khi thưởng thức ốc hương, thực khách sẽ có cảm giác thư giãn, sảng khoái và háo hức. Đặc biệt ốc rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Ốc cung cấp nhiều calo, các loại vitamin B không thể thiếu cho hoạt động của não và hệ thần kinh. Ốc không có cholesterol nhưng lại dễ tiêu do đó thực khách dù ăn đến mấy cũng không sợ béo và ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. 

Các món ngon từ Ốc hương thiên nhiên

Có nhiều cách chế biến ốc hương như: nướng phoma, hấp, chiên tẩm bột hay làm salad…nhưng dù được chế biến theo cách nào thì hương vị của ốc hương cũng rất đặc biệt.

Đặc biệt với loại ốc hương cồ thì thực khách càng cảm nhận được vị béo và thơm tự nhiên. Vì là loại ốc hương thiên nhiên không qua bàn tay con người nên ốc có giá thành tương đối cao.

Một số món ngon từ ốc hương Cồ có thể kể đến như bên dưới.

  • Ốc hương Cồ cháy tỏi
  • Ốc hương nướng mỡ hành, mọi, muối tiêu, mỡ hành, phomai..
  • Xào me chua ngọt
  • Ốc hương hấp sã

Ngoài ra, đối với những thực khách thích món salad thì salad ốc hương quả là lựa chọn không thể bỏ qua. Ai đã thưởng thức một lần thì lần sau khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó.

Mua ốc hương thiên nhiên tại Ngô Sự

Tại Ngô Sự chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp Ốc hương cồ uy tín. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá bên dưới ( Lưu ý : giá có thể thay đổi theo mùa)

  • Ốc hương cồ thiên nhiên (15-25) con 950.000 VNĐ
  • Ốc hương cồ thiên nhiên (30-40) con 880.000 VNĐ
  • Ốc hương cồ thiên nhiên (50 con) 800.000 VNĐ
  • Ốc hương cồ thiên nhiên (70-80) con 700.000 VNĐ

Chúng tôi cam kết mức giá tốt và ưu đãi cho khách hàng mua sản lượng lớn. Đặc biệt với các đối tác Ngô Sự luôn có chính sách chiết khấu đặc biệt.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Hải Sản Ngô Sự

Đánh giá post